Salad thịt cừu phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    635

Mã số SL44

Các nguyên liệu

Phần salad

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 931 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 103.7g
    207%
  • Fat 52.5g
    67%
  • Carbs 8.3g
    3%
  • Net Carbs 7.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Uớp thịt cừu với muối, tiêu, 1 tbsp dầu ăn, cỏ xạ hương, thì là và tỏi băm, đặt lên một chiếc chảo nướng đã làm nóng trước ở lửa mức trung bình cao và nướng trong 40 phút, lật một lần

    Bước 2

    Trải hồ đào lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút

    Bước 3

    Chuyển thịt cừu nướng ra thớt, để sang một bên cho nguội bớt rồi cắt thành miếng

    Bước 4

    Dùng bát salad, trộn rau chân vịt với 1 cup bạc hà, phô mai Feta, ¼ cup dầu ôliu, nước cốt chanh, hồ đào nướng, muối và hạt tiêu

    Bước 5

    Đặt thịt cừu lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây