- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem635
Mã số SL44
Các nguyên liệu
Phần salad
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 931 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 103.7g207%
- Fat 52.5g67%
- Carbs 8.3g3%
- Net Carbs 7.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Uớp thịt cừu với muối, tiêu, 1 tbsp dầu ăn, cỏ xạ hương, thì là và tỏi băm, đặt lên một chiếc chảo nướng đã làm nóng trước ở lửa mức trung bình cao và nướng trong 40 phút, lật một lần
Trải hồ đào lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút
Chuyển thịt cừu nướng ra thớt, để sang một bên cho nguội bớt rồi cắt thành miếng
Dùng bát salad, trộn rau chân vịt với 1 cup bạc hà, phô mai Feta, ¼ cup dầu ôliu, nước cốt chanh, hồ đào nướng, muối và hạt tiêu
Đặt thịt cừu lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Salad thịt cừu phô mai
Các nguyên liệu
Phần salad
Follow The Directions
Uớp thịt cừu với muối, tiêu, 1 tbsp dầu ăn, cỏ xạ hương, thì là và tỏi băm, đặt lên một chiếc chảo nướng đã làm nóng trước ở lửa mức trung bình cao và nướng trong 40 phút, lật một lần
Trải hồ đào lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút
Chuyển thịt cừu nướng ra thớt, để sang một bên cho nguội bớt rồi cắt thành miếng
Dùng bát salad, trộn rau chân vịt với 1 cup bạc hà, phô mai Feta, ¼ cup dầu ôliu, nước cốt chanh, hồ đào nướng, muối và hạt tiêu
Đặt thịt cừu lên trên và thưởng thức